เศรษฐีฟาร์มไก่ชน เปิดภาพล่าสุด ‘น้ำ รพีภัทร’ พระเอกหน้าหวาน ชื่อดัง หลังไม่ค่อยรับงานละคร

เมื่อพูดถึงพระเอกหนุ่มหน้าหวาน ขวัญใจ เเม่ยกในยุค 90 ก็คงไม่มีใครจำหนุ่มคนนี้ไม่ได้เลย ‘น้ำ รพีภัทร’ พระเอกชื่อดัง หลังไม่ค่อยรับงานละคร วันนี้ ทีมงาน POSTNET จะพามาดูชีวิตหลังจากห่างหายจากวงการบรรเทิงไปพอสมควรว่าเป็นยังไงเเล้วบ้าง ได้ข่าวว่าไปอยุ่กับธรรมชาติ เเละเป็นเจ้าพ่อฟาร์มไก่ชน มูลค่าหลักล้านเลยทีเดียว

น้ำ-รพีภัทร เป็นพระเอกหนุ่มที่ใช้ชีวิตได้น่าอิจฉามากเพราะวันว่าง หยุดจากการถ่ายละครมื่อไหร่ น้ำ จะใช้เวลาพักผ่อนที่บ้านต่างจังหวัด นครนายก ตลอด เพราะ นอกจากอากาศจะดีแล้ว หนุ่มน้ำ ยังทุ่มเทให้กับ ธุรกิจ ฟาร์มไก่ชน

ที่ต้องบอกว่าเขาสร้างมากับมือเลยจริงๆ จากความชอบสู่ธุรกิจที่สามารถเลี้ยงครอบครัวได้ จะบอกว่า น้ำ รพีภัทร เป็นเศรษฐีฟาร์มไก่ชน ก็คงจะไม่ผิดนัก นอกจากพื้นที่สร้างฟาร์มไก่ชนแล้ว พระเอกอารมณ์ดียังขุดบ่อเลี้ยงปลาอีกด้วย

และที่สร้างความภาคภูมิใจให้กับ น้ำ รพีภัทร กับภรรยาคนสวย มินตรา รวมถึงลูกชายสุดหล่อ น้องโอเชี่ยน ลูกสาวน่ารัก น้องมารีน คงจะบ้านหลังงามกลางท้องไร่ที่ต้องบอกว่าผสมผสานกันได้อย่างลงตัว เผลอแป๊บเดียวกลายเป็นคุณพ่อลูกสอง

ไปเป็นที่เรียบร้อย สำหรับพระเอกหนุ่มอารมณ์ดี อย่าง “น้ำ รพีภัทร เอกพันธ์กุล” โดยเจ้าตัวได้มีธุรกิจเสริมเปิดฟาร์มไก่ชน อยู่ที่จังหวัดนครนายก และไปดูบ้านหลังสวยของพระเอกคุณพ่อลูกสอง บ้านหลังงามนี้ตั้งอยู่ที่บ้านเกิดของเค้า

จังหวัดนครนายก เป็นบ้าน 2 ชั้น อยู่ในพื้นที่หลายไร่ มีการออกแบบในสไตล์โมเดิร์นลอฟต์ มันก็จะเดิร์นๆ หน่อย พื้นที่โดยรอบเป็นฟาร์มและท้องทุ่ง น่าอยู่ อบอุ่น และหลีกหนีความวุ่นวายได้ดีทีเดียว เปรียบเสมือนบ้านฟาร์มเลย

การตกแต่งภายในก็เรียบง่ายในแบบฉบับลอฟต์ ข้าวของไม่เยอะ แต่เน้นพื้นที่โล่งกว้าง หลายมุมก็ถูกใช้อยู่เป็นประจำ โดยเฉพาะมุมโซฟา ห้องครัว รวมไปถึงห้องนอน ดูแล้วสบายตามากๆ ประหนึ่งพื้นที่ ล้านกว่าเอเคอร์ นี่แอบอิจฉาหนุ่มน้ำเบาๆ

เพราะถ้าเป็นเมืองหลวงนะ แค่แมวดิ้นตายจริงๆ ซึ่งก่อนหน้านี้ พระเอก ”น้ำ รพีภัทร” ยกขันหมากเงินสด 1 ล้านบาท ทองคำ 10 บาท แต่งงานสาว มินตรา กลางเมืองเชียงใหม่ ระบุขอตรวจความพร้อมร่างกายก่อนคิดเรื่องทายาท…

วิวาห์หวานดาราดังกลางเมืองเชียงใหม่ครั้งนี้ จัดขึ้นเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 10 มี.ค. โดย น้ำ-รพีภัทร เอกพันธ์กุล ดารา พิธีกร ช่อง 7 สี ได้เข้าพิธีแต่งงานกับ มินตรา ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์ พร้อมญาติและเพื่อนดาราดังช่อง 7

ตั้งขบวนขันหมาก มีเงินสด 1 ล้านบาท ทองคำ 10 บาท ที่บริเวณวัดลอยเคราะห์ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ จากนั้นได้เคลื่อนขบวนมาตามถนนลอยเคราะห์ โดยมีขบวนฟ้อนนำหน้า มีชาวเชียงใหม่ที่ชื่นชอบพระเอกคนดังได้โบกมือทักทาย

และขอเข้าไปถ่ายรูปกัน ซึ่งน้ำ รพีภัทร มีอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ร่วมฟ้อนไปตลอดระยะทางประมาณ 300 เมตรถึงโรงแรม โดย มินตรา ชนิศา เหลี่ยวไชยพันธุ์ แต่งชุดวิวาห์แบบกึ่งล้านนาสีทองปักดิ้นงามสดใส รออยู่ในห้องประกอบพิธี

และนี้ก็เป็นชีวิตหลังฉากการเเสดงละคร ของพระเอกหน้าหวานที่ตอนนี้ กลับบ้านอยุ่กับธรรมชาติที่ทีมงาน โพสเน็ตนำมาให้ชม

เรียบเรียงโดยทีมงานโพสเน็ต

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *